SINH VIÊN CHÉM GIÓ NHIỆT TÌNH
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 tình nguyện xuyên việt ,ai hứng thú?

Go down 
AuthorMessage
nguyenvanluong.htxPosts : 1
Join date : 2011-04-12

PostSubject: tình nguyện xuyên việt ,ai hứng thú?   Tue Apr 12, 2011 10:38 pm

Chào các bạn!
Các bạn đã bao giờ nghe tới cái tên Hành trình xanh hay Hành trình xuyên Việt chưa ? Chắc là rồi đúng không ạ?
Bạn đã tham gia một câu lạc bộ tình nguyện nào chưa?
Hành trình xanh chúng tôi luôn đón chờ các bạn!
Hãy đến với chúng tôi để thấy mình có ích hơn, thấy mình năng động hơn cùng với những hoạt động tình nguyện, từ thiện, môi trường với những chuyến đi thực tế đầy thú vị! Và quan trọng hơn hẳn là bạn có thể có cơ hội tham gia vào chuyến đi xuyên Việt vào hè 2011 này.

Thư ngỏ:

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

VIỆN NGHIÊN CỨU VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG
BAN TỔ CHỨC

HÀNH TRÌNH XANH
……, ngày 2 tháng 04 năm 2011


THƯ NGỎ
TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA
“HÀNH TRÌNH XANH XUYÊN VIỆT 2011”

Bạn đã nghe về một chuyến xuyên Việt chưa?
Chắc là rồi ! Nhưng đi bộ xuyên Việt thì sao?
Một thoáng qua chăng? Vậy nếu đi với 1000 người…?
Chắc chắn là chưa đúng không?
Bạn đã nghe về những kỷ lục Guinness thế giới ? Vậy bạn có muốn mình cũng làm được 1 kỷ lục Guinness thế giới với chúng tôi như thế không?
Bạn đã nghe về kỹ năng mềm, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp cộng đồng, kỹ năng hoạch định công việc, tổ chức chương trình và lên thời gian hợp lý? Bạn có nghĩ là nó quan trọng với bạn hay bất cứ ai cho con đường sự nghiệp của mình không? Và bạn đã trang bị cho mình chưa?
Bạn đã từng làm công việc tình nguyện? –những hoạt động góp phần nhỏ bé của mình giúp ích cho xã hội và cho thế giới này tốt đẹp hơn.
Bạn cũng thích đi du lịch chứ? Bạn biết gì trên mảnh đất Việt Nam này? Bạn biết gì về con người trên từng cây số dọc đất nước này? Bạn biết bao nhiêu nền văn hóa? Bao nhiêu địa điểm để du lịch, để tìm hiểu, tham quan và trải nghiệm?
Và bạn có muốn tham gia những nhiệm vụ, trò chơi, chinh phục thử thách, khám phá những miền đất mới trên từng chặng đường, vượt lên chính mình, làm được những điều mà bạn tưởng chừng như không thể…?
Hãy đến với chúng tôi! Hãy tham gia với chúng tôi, Hành Trình Xanh - nơi dành cho những ai yêu thích tình nguyện, cống hiến sức mình, khám phá và đánh thức tiềm năng bản thân, rèn luyện tâm – trí – lực. Hơn hết ở đó có tình yêu, tình bạn, tình đồng đội, tình đoàn kết gắn bó, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau giữa những con người cùng lý tưởng, cùng chí hướng và đó là điều đã làm nên Hành Trình Xanh.
Hội Hành Trình Xanh hoạt động phi lợi nhuận vì mục đích phát triển cộng đồng nhằm hướng đến một xã hội văn minh phát triển lành mạnh và văn hóa. với mục tiêu : “Đoàn kết cộng đồng, chia sẻ nỗi đau, giúp đỡ người nghèo, bảo vệ môi trường và thắp sáng niềm tin”.
Tiếp nối thành công của ba chương trình xuyên Việt qua ba năm hoạt động, với hành trình xuyên Việt lần này của chúng tôi, bạn sẽ được tham gia mộthành trình xuyên Việt có một không hai. Bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm với những miền đất mới mà bạn chưa biết, được phát huy tiềm lực bản thân, được trang bị cho mình các kỹ năng không thể thiếu cho con đường sự nghiệp, được chinh phục những thử thách, tình nguyện vì cộng đồng và bạn sẽ được làm quen với 999 người đồng đội cùng hàng triệu người trên chính mảnh đất yêu thương hình chữ S mà bạn, người thân bạn đang sống. Hơn thế nữa bạn sẽ góp phần làm lên lịch sử đời mình khi tham gia hành trình kỷ lục guiness thế giới…! Hãy đến, hãy kết nối, cùng đi và cùng trải nghiệm với chúng tôi.Sau khi đọc xong thư ngỏ bạn nghĩ gì? Bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi chứ? Sẽ luôn có chỗ cho bạn - những người có nhiệt huyêt và sự nhiệt tình! Bạn cũng là người có lý tưởng chứ?
Nếu bạn muốn tham gia thì dưới đây là điều kiện và cách thức tham gia:
Điều kiện tham gia chương trình: là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự. Hồ sơ bao gồm:
•Đơn xin tham gia chương trình(Link download mẫu đơn đăng ký: mediafire.com ?fkjg6m01tujy63q )
•Sơ yếu lý lịch
•CMND hoặc thẻ sinh viên (Scan)
Bạn có thể nộp Hồ sơ qua 2 hình thức sau:
1- Làm hồ sơ và 5h chiều ngày 17/04 có mặt tại sân vận động mĩ đình để nộp cho Trưởng ban phụ trách bạn ( Bạn không phải lo lắng gì cả vì khi đến sân vận động sẽ có người hướng dẫn bạn )(bắt buộc)
2- Hồ sơ gởi về email ban nhân sự Hà Nội (Scan tất cả), hoặc liên hệ trực tiếp người chịu trách nhiệm tuyển TNV tại Hà Nội:
Liên hệ:
0976063326 – Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng ban nhân sự HTX Hà Nội
Diễn đàn: >> Click xem thong tin chi tiết <<


Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hơn về Hành trình xanh xin vui lòng vào trang :
Website Hội Hành Trình Xanh: http:///www.hanhtrinhxanh.vn
Diễn đàn : http://diendan.hanhtrinhxanh.vn
Mong sớm được gặp các bạn!
Back to top Go down
View user profile
 
tình nguyện xuyên việt ,ai hứng thú?
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
DIỄN ĐÀN SINHVIÊN ĐẠI HỌC XÂY DỰNG K54 :: TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HN :: SỰ KIỆN-HOẠT ĐỘNG-
Jump to: