SINH VIÊN CHÉM GIÓ NHIỆT TÌNH
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Tin hội nghị tập huấn cán bộ Đảng, Công đoàn năm 2010

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin
Admin

Posts : 16
Join date : 2010-05-15
Age : 27
Location : HÀ NỘI

PostSubject: Tin hội nghị tập huấn cán bộ Đảng, Công đoàn năm 2010   Sat May 15, 2010 9:20 am

Trong các ngày 7,8,9/5/2010, Ban chấp hành Đảng bộ và BCH Công đoàn trường ĐHXD đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Đảng, Công đoàn năm 2010.

Tham dự Hội nghị có 114 cán bộ từ Chi uỷ và tổ trưởng công đoàn trở lên.

Sáng 8/5, 80 cán bộ công đoàn từ cấp tổ trưởng trở lên đã tham dự tập huấn với chủ đề “Nâng cao hiểu biết về công tác và nhiệm vụ của cán bộ Công đoàn trường ĐHXD trong tình hình mới”. Đồng chí Lương Tất Thuỳ – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, TS.Lê Văn Thành – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, PGS.TS.Phạm Duy Hoà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng tham dự.

Chiều 8/5, tiến hành tập huấn công tác Đảng. TS.Lê Văn Thành, Bí thư đảng uỷ, PGS.TS.Phạm Duy Hoà, Phó Bí thư Đảng uỷ chủ trì toạ đàm “Vai trò của chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong trường ĐHXD”. Các đồng chí cấp uỷ đều thống nhất nhận thức: ” Chi bộ là trung tâm, tập hợp mọi lực lượng ở đơn vị thành một khối thống nhất ý chí và hành động, tạo ra sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị”.

Tuy nhiên, trong phát biểu của mình, các đồng chí Nguyễn Quang Đạo – Bí thư chi bộ Khoa Cầu đường; Phạm Hữu Hanh – Bí thư chi bộ Khoa VLXD còn đề cập đến vai trò uy tín, năng lực, kinh nghiệm công tác của bí thư chi bộ, cơ chế để chi bộ khẳng định vai trò hạt nhân lãnh đạo của mình. Vai trò của chi bộ có thể bị mờ đi do chính năng lực của Bí thư chi bộ bị mờ đi hoặc do cấp uỷ cấp trên không coi trọng ý kiến của chi bộ.

Các đồng chí cấp uỷ còn đề cập đến nhiều nội dung quan trọng trong công tác Đảng và kinh nghiệm công tác như cách đặt vấn đề để đảng viên, CBVC góp ý, cách thức tổ chức, các bước tiến hành một buổi họp chi bộ sao cho có hiệu quả, quy trình bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới…

Ngoài nội dung tập huấn, cán bộ Đảng, Công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động phong phú khác như thi đấu tennis, bơi, liên hoan giao lưu văn nghệ với các cựu sinh viên ĐHXD đang công tác ở Hoà Bình. Các đồng chí Nguyễn Vinh Quang – Phó Giám đốc Sở XD, Trần Đăng Ninh – Bí thư Huyện uỷ Lương Sơn, Hoàng Thị Chuyển -Giám đốc Sở VH-TT-DL; Nguyễn Thị Oanh – Bí thư tỉnh đoàn Hoà Bình và nhiều cựu sinh viên khác hăng hái tham gia giao lưu và hoà chung tiếng hát với cán bộ của trường.

Back to top Go down
View user profile http://nucek54.forumotion.net
 
Tin hội nghị tập huấn cán bộ Đảng, Công đoàn năm 2010
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» 342 VS 373
» Wedgwood - Jasperware
» 16.09.2010 P4-AFK
» S5E14 2010 Christmas Special
» The declining quality control of the LEGO product

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
DIỄN ĐÀN SINHVIÊN ĐẠI HỌC XÂY DỰNG K54 :: TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HN :: THÔNG BÁO-
Jump to: